นอนเฝ้าไม่ห่าง ว่าที่เจ้าบ่าวนอนเฝ้าแฟนสาว รักกันมา 10ปี จากกันตลอดกาล

325

จากกรณีเหตุสะเทือนใจ เหตุรถพ่วงเสียหลัก หลายราย หนึ่งในนั้นพบว่าเป็นหญิงสาวได้จากไปทันทีจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยแฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.แฟนหนุ่ม พูดทั้งน้ำตา เพิ่งเลิกงานกำลังขับรถมารับแฟน แฟนกำลังจะเลิกงาน และกำลังยืนซื้อน้ำอยู่ อยู่ๆรถพ่วงที่ตามหลังมา ช น ท้ายเข้าอย่างจัง จนรถกระเด็นไป ช น กับแฟนสาว ทั้งที่ใกล้วันแต่งงานของเราสองคนในวันที่ 25 ธ.ค.นี้แล้ว

ในขณะที่อั้ม แฟนหนุ่ม ก็ยากจะทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพร้อมแท็กหาแฟนสาว ลงในเฟสบุ๊คระบุว่า

พี่พยายาม แข้มแข็งนะตัว รูปนี้ตัวทำไว้ ไม่นึกเลยว่าพี่ต้องมานั่งคิดถึงตัวแบบนี้ ตัวอยากให้พี่ถ่ายรูปคู่ด้วย พี่ก็ไม่ค่อยจะสนใจจะถ่ายด้วย คิดว่าคงมีตัวอยู่กับพี่ไปตลอดชีวิต รูปถ่ายมันจะสำคัญเท่าเราอยู่ด้วยกันได้ยังงัย จากกันไกลเหลือเกิน เช้าใครจะปลุกพี่ไปทำงาน คิดถึงตัวนะ รองานของตัวเสร็จ พี่จะหมั่นทำบุญใส่บาตร จะบวชให้ ชาติหน้าขอให้อยู่กับพี่จนแก่เฒ่าเลยนะตัว #คิดถึงไอ่ต้าว

ล่าสุด ว่าที่เจ้าบ่าว ซึ่งจะอยู่หน้าโลv นอนข้างโลv ไม่ยอมห่างไปไหนตลอดเวลาแฟนหนุ่ม เผยว่าปกติตนและแฟนจะอยู่ด้วยกันที่นครนายก และทุกเช้าก็จะออกไปทำงานด้วยกัน แต่ทำคนละที่ ตนต้องยูเทิร์นรถไปส่งแฟนก่อน เพราะว่าโรงงานอยู่ตรงข้ามกัน และตนจำได้เสมอว่าทุกเช้าเรา 2 คน จะซื้อกาแฟร้านฟู้ดทรัค ที่รถของตนเข้าไปชน และเจ้าของร้านซึ่งเป็นคุณลุงจะรู้เลยว่า เมื่อรถผมมาจอด ลุงเจ้าของร้านจะวิ่งเอากาแฟมาให้ พอตอนเย็นเลิกงานก็รับแฟนกลับที่พักส่วนในวันเกิดเหตุ ไม่มีลางสังหรณ์อะไรบอกล่วงหน้าเลย

You might also like