เปิดคอมเมนต์ชาวโซเชียล หลังเห็นนายกับใบเฟิร์น ออกเดทกันครั้งแรก

293

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประหลังจากที่พระเอกสุดหล่อ นาย ณภัทร ออกมาประกาศต่อหน้าสื่อขอสิ้นสุดทางเพื่อนกับนางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อยากจะก้าวข้ามเส้นสู่ความสัมพันธ์แบบผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมฝากบอกฝ่ายหญิงว่า

ผมอยากให้คนคนนี้อยู่ในชีวิตผม ไปเรื่อยๆ ผมชอบเขา ผมให้เขารู้แล้วว่า ผมข้ามเส้นความเป็นเพื่อนเขาแล้วครับ ซึ่งทางใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ได้ปรากฎตัวออกงานอีเว้นท์ พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ สรุปได้ใจความว่า ตอนนี้เป็นความรู้สึกดี รู้สึกพิเศษกับเขามากขึ้น

ส่วนสถานะตอนนี้ยังไม่เรียกแฟน ถือว่า พัฒนาไปอีกสเต็ปหนึ่งแล้ว ก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไวรัลที่ทำเอาหลายคนนั้นกรี๊ดกันสนั่น จากที่มี Tiktok รายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอได้ไปเจอ นาย ณภัทรกับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นั้นควงคู่ไปเดินเที่ยวเยาวราชด้วยกัน แวะจอดซื้อของขึ้นชื่อของเยาวราชอีกด้วย งานนี้แฟนๆ ถูกใจกรี๊ดสนั่น ท่ามกลางคอมเมนต์ชาวโซเชียล

อาทิ เค้าไปเดทกันที่เยาวราช คิ้วท์ๆ,เค้าเดททำไมเราเขิน,แล้วเหมือนนัดกันแต่งตัวไปอี๊ก,เชียร์ให้เขาทั้งคู่เป็นแฟนกันมาตลอด ณ ตอนนี้ เขาคบกัน ฉันเขินหนักมาก น่ารักที่สุดเป็นคู่ที่เราใช้รอยยิ้มได้เปลืองมาก เป็นต้น

คลิกชมคลิป

You might also like