กลั้นน้ำตาไม่ไหว ว่าที่เจ้าบ่าว ร้องเพลงส่งว่าที่เจ้าสาวเป็นครั้งสุดท้าย

572

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 ธ.ค.65 ที่วัดศรีภูกระดึงพัฒนา ต.ภูกระดึง อ.ภูกระดึง จ.เลย บรรยากาศเช้านี้ พบว่ามีญาติพี่น้องและเพื่อนเดินทางมาจากต่างจังหวัด เพื่อร่วมงานฌาปนกิจนางสาวณัฐการจน์ เป็นครั้งสุดท้าย

ภายในศาลาที่ตั้งร่าง มีการนำชุดเจ้าสาวสีขาว และรองเท้าสีครีม ว่างไว้ที่หน้ารูปภาพของว่าที่เจ้าสาวและนำภาพฟรีเวดดิ้งที่ถ่ายกับว่าที่เจ้าบ่าวก่อนจะมีการแต่งงานในวันที่ 25 ธ.ค.65 มาวางไว้ที่หน้าโลง ท่ามกลางความหดหู่และเศร้าเสียใจ ที่ น.ส.ญัฐกาญจน์ สุดคง จากไปอย่างกะทันหัน

ในงานสวดอภิธรรม มีพระจำนวน 6 รูป มาสวดอภิธรรม หลังจบการสวด มีนายชลธิษฐ์ บุญล้ำ หรืออั้ม ว่าที่เจ้าบ่าว พร้อมด้วยครอบครัว น.ส.ญัฐกาญจน์ สุดคง ได้กรวดน้ำแผ่อุทิศกุศลให้ผู้วายชนม์ และถวายภัตรหารแด่พระทั้ง 6 รูป โดยมีญาติและเพื่อนมาร่วมงานสวดร่วม 100 คน

และในเวลา 13.00 น. จะมีการเคลื่อนย้ายร่างมาไว้ที่เมรุที่อยู่ติดกัน และเวลา 15.00 น. จะมีพิธีฌาปนกิจ น.ส.ญัฐกาญจน์ สุดคง โดยที่เมรุมีการประดับดอกไม้อย่างสวยงามอย่างเรียบง่าย และมีนกพญาหงส์สีขาว 4 ตัวประดับทางขึ้นเมรุ ซึ้หมายถึงพญาหงษืจะนำดวงวิญญาณขึ้นสวรรค์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานยังอยู่ในความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัวผู้เสียชีวิตและญาติพี่น้องและเพื่อนสนิท

และต่อมาเพจ เรื่องจริงนครนายก ได้เผยคลิปว่าที่เจ้าบ่าวร้องเพลงส่งว่าที่เจ้าสาวเป็นครั้งสุดท้ายเป็นภาพที่สะเทือนใจเป็นอย่างมาก

คลิป

You might also like