ขวัญ อุษามณี โชว์หน้าสดชัดๆ ตึงธรรมชาติ ปราศจาก ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์

302

สาวขวัญลัคกี้อินเกม แอนด์ลัคกี้อินเลิฟ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ หลังจากไม่มีคราวข่าวเรื่องความรักมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ใส่ใจมาสักพักใหญ่ ก่อนหน้านี้สาวขวัญเผยถึงสถานะใจที่เป็นสีชมพู เพราะซุ่มปลูกรักกับหนุ่มนอกวงการได้ปีกว่า ๆ แล้ว แถมรักนี้คุณแม่ไฟเขียว

อยากให้ขวัญแต่งงานแล้ว โดย ขวัญ อุษามณี ได้มีโอกาสมีอัปเดตสถานะความรักกับนักธุรกิจ ชีวิตปัจจุบันดูเหมือนว่าจะแฮปปี้สุดๆ ล่าสุด ขวัญ อุษามณี เผยถึงวิธีดูแลตัวเอง ว่า ขวัญเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ใส่แมสก์นิดเดียวก็เตรียมตัวได้เลยว่าวันรุ่งขึ้นจะมีสิว

ก็ต้องหาครีมแต้มเอาไว้ก่อนล่วงหน้า พอสิวขึ้นทีหนึ่งก็หายยากมาก มันก็เลยต้องทำให้ขวัญดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก มีการไปดูแลเรื่องผิวหน้ากับคุณหมอประจำตัว มีการทำเลเซอร์ ทำทุกอย่าง พออายุ 34 ก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ส่วนฟิลเลอร์กับโบท็อกซ์ไม่มี

ตึงโดยธรรมชาติ ไม่ได้ทำอะไรเลย พ่อแม่ทำมาให้แล้วสวยครบด้วยออร์แกนิก ล่าสุดสาวขวัญได้ไลฟ์สด โชว์หน้าสดๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อยืนยันว่าไม่เคยพึ่งฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ไม่ได้ทำอะไรเลย พร้อมแคปชั่น อุษาเน้นฟิวเตอร์ ไม่เน้น โบท๊อก ค่ะ

ซึ่งในคลิปสาวขวัญ ก็ขอโชว์หน้าสดกันไปเลย ตอกย้ำคำพูดที่บอกว่า หน้าขวัญยังเหมือนเดิม ไม่ได้ไปพึ่งฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ อย่างที่ทุกคนเข้าใจจ้า

You might also like