แมท ภีรนีย์ โชว์หวานสยบรักร้าว อวยสงกรานต์ออกสื่อ หลังทุ่มเงินเปิดร้าน

310

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่หวานที่มักจะหาเวลาว่างไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับแฟนหนุ่มไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก่อนหน้านี้ทางหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ได้มีโอกาสตอบสถานะชัดๆ เมื่อโดนถามเรื่องสาวแมทกับสตอรี่ตัดพ้อทางหนุ่มสงกรานต์ ก็บอกว่า

เขาคงเหนื่อย ไม่มีอะไรหรอก ช่วงนี้เราต่างคนต่างยุ่งจริงๆ ผมก็เปิดร้านไอติมให้เขา ผมทำทั้งหมด หาคนงานให้ ซื้ออุปกรณ์อะไรทั้งหมด ให้เขาเข้ามาดูเรื่องการจัดร้าน แต่ช่วงนี้เขาคงเหนื่อยครับ และได้ทิ้งท้ายไว้อีกว่า ยังปกติดี ตอนนี้ก็นั่งอยู่ด้วยกัน

ล่าสุดสาวแมท ได้โพสต์ภาพกับธุรกิจร้านไอศกรีม พร้อมแท็กถึงหนุ่มสงกรานต์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้ด้วยว่า วันนี้ถ่ายรูปไว้เพราะไอติมหนืดเหนียวสวยงามมาก อร่อยด้วย อร่อยเลยยยแหล่ะ ถ่ายรูปไว้เพื่อจะลงอวดโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าร้านจะยังไม่เสร็จดี

แต่ก็อยากขอบคุณพี่สงกรานต์ที่ทำร้านนี้ขึ้นมาให้แมท ออกแบบให้ ออกเงินให้ไม่ใช่น้อยๆแต่ก็ไม่ได้เยอะมากเพราะเดี๋ยวใช้หนี้ไม่ไหว ฮรี่ ขอบคุณที่เป็นฮีโร่ในด้านความแข็งแกร่งเสมอมา ไม่รู้ว่ามีสายนักสู้อยู่ในตัวอยู่แล้วหรือเรียนรู้มาจากพี่ แต่ตั้งแต่อยู่กับพี่มาแมทเห็นศักยภาพในตัวเองแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

และไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าพี่สงกรานต์เป็นแบบอย่างที่ดีให้แมทในหลายๆด้าน ที่พลาดก็เพื่อได้เรียนรู้ เป็นเรื่องหลักที่ทำให้หลงรักเลยแหล่ะ อวยขนาดนี้ไม่รู้ว่าจะตอบแทนยังไงก็เลยชอบทำอาหารให้ทานเพื่อเป็นการขอบคุณ

ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะ รับรองว่าไอติมอร่อยไม่ขายหน้าแน่นอน @songkarn_tae ท่ามกลางเพื่อนในวงการรวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นอยากที่จะไปอุดหนุนกันเพียบ

ขอขอบคุณภาพจาก mattperanee

You might also like