วุ่นอีกรอบ ลูกชายบุกทวงรถคืนจากแม่

145

จากกรณีเมื่อวันที่ 21 ธ.ค.2565 หญิงวัย 67 ปี ชาวต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้มาร้องขอความเป็นธรรม หลังลูกชายอายุ 48 ปี อดีตเคยเป็นพระ เคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ส.ค.2565 หมายเลข 436594 ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท กลัวว่า ภรรยา อายุ 50 ปี ที่เพิ่งแต่งงานอยู่กินกันได้แค่ 3 เดือน จะหลอกลวงเอาเงินและทรัพย์ของลูกชายที่ได้มาจากการถูกลอตเตอรี่ไป

เพราะลูกชายได้ขอตรวจสอบบัญชีธนาคาร พบว่า มีการถอนเงิน 23 ครั้งภายในวันเดียวทั้งหมดรวมเป็นเงิน 480,000 บาท คงเหลือเงินติดบัญชีแค่ 2 บาท จากที่ก่อนหน้านี้วันแต่งงาน เมื่อวันที่ 21 ต.ค.2565 ที่ผ่านมา ลูกชายได้นำสินสอดเป็นเงินสด 100,999 บาท พร้อมทองคำหนัก 5 บาท แหวนเพชร 1 วง และสมุดบัญชีธนาคารของลูกชายที่มียอดเงินในบัญชี 1,200,000 บาท ที่ได้มาจากการถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ไปวางใส่ในพานสินสอดเพื่อมอบให้ภรรยาเป็นคนดูแลด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.2565 นางกนกวรรณ ลูกสะใภ้ ไล่ลูกชายตัวเองออกจากบ้าน หาว่าดื่มหนัก ต่อมาลูกชายก็ได้กลับไปเอาทรัพย์สินที่ได้ซื้อไว้ มี รถ 6 ล้อเล็กติดเครื่องเสียงไว้สำหรับรับงานแห่คืนมา จะเอากระบะป้ายแดงคืน แต่ลูกสะใภ้ไม่ให้ แจ้งตำรวจหาว่าลูกชายบุกรุก

จากนั้น จึงให้ลูกไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพื่อเรียกร้องสิทธิ์ตามกฎหมาย แล้วกลับมาอยู่ที่บ้านกับแม่ แต่พอเช้าวันที่ 20 ธ.ค. หลังจากลูกสะใภ้รู้ว่าลูกแจ้งความ ก็กลับมาตามลูกกลับไปอยู่บ้าน กลัวว่าลูกจะถูกหลอกจนหมดตัว พอไม่เหลืออะไรก็จะกลับมาหาแม่ ทั้งที่เงินถูกลอตเตอรี่ก็ไม่เคยให้แม่เลย บ้านที่สร้างให้ก็ยังไม่เสร็จ ซึ่งแม่ยืนยันว่าที่ออกมาร้องเรียนไม่ได้อยากให้ลูกชายลูกสะใภ้ผิดใจกัน แต่เป็นห่วงลูก

ต่อมา ก็พบว่า นางกนกวรรณ ที่เป็นลูกสะใภ้ เล่าว่า สาเหตุที่ถอนเงินในบัญชี เป็นเพราะว่าถ้าหากเงินยังอยู่ กลัวว่าสามีจะถอนเงินไปดื่มจนหมด ปัญหาต่าง ๆ เราเคลียร์กันแล้ว ส่วนเรื่องที่แม่สามีกลัวว่าจะโดนหลอก เรื่องนี้แม่ไม่ต้องกังวล ส่วนเรื่องบ้านที่กำลังสร้าง ตอนนี้จะสร้างเสร็จแล้ว ยังรักและเคารพเหมือนเดิม จึงขอความเป็นธรรมจากสังคมด้วย เพราะแม่ออกมาพูดแบบนี้คนเข้าใจผิด พร้อมยืนยันไม่เลิกกับสามีแน่นอน ไม่ต้องมีใครมายุแยง เพิ่งมารักกันตอนที่รู้จักว่า เขายอมกล้าเอาเงินทองอะไรมาให้เรา มันเหมือนซื้อใจเรา นางกนกวรรณ กล่าว จากนั้นทางด้านสามีก็จุ๊บแก้มภรรยาโชว์ คืนดีกันแล้ว

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

ต่อมาดูเหมือนว่าจะวุ่นวายอีกครั้ง ล่าสุด ลูกชายไปทวงรถคืนจากแม่ และมีการต่อว่าแม่ด้วยคำพูดที่ไม่สุภาพ ประกาศตัดแม่ตัดลูก ทวงที่ดินคืน

คลิป

You might also like