ผัวกลับมารับแล้ว หลังลืมเมียไว้ข้างทาง ปล่อยให้เดินกว่า 20 กม.

1,400

ความคืบหน้าจากกรณี ที่จังหวัดปราจีนบุรี มีรายงานว่าพบหญิงสาว ขอความช่วยเหลือหลังถูกสามีลืมไว้ข้างทาง ขณะจอดรถริมถนนสาย 304 ขาเข้าอำเภอกบินทร์บุรี ระหว่างเดินทางกลับภูมิลำเนา โดยหญิงรายดังกล่าว อายุ 49 ปี เป็นชาวจังหวัดมหาสารคาม นั่งเหม่อลอยรอสามีมารับกลับบ้านที่จังหวัดสารคาม

หญิงรายนี้เล่าว่า ตนและสามีกำลังเดินทางมุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดมหาสารคาม ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่นี้ หลังจากเลิกงานที่จังหวัดระยองได้เดินทาง โดยนั่งรถกระบะส่วนตัว อีซูซุ สีขาว ทะเบียน ขง-57 ระยอง มากับสามี ออกเดินทางมาตั้งแต่ 03.00 น. จนกระทั่งพอมาถึงถนนสาย 304 ก่อนถึง สภ.กบินทร์บุรี สามีจอดรถทำธุระส่วนตัวตนจึงลงมาด้วย

พอหลังจากที่สามีทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก็ขึ้นรถขับออกไปเลย ทั้งที่ตนอยู่ข้างทางคนเดียว โทรศัพท์ของตนก็ลืมไว้ในรถ และไม่มีเงินติดตัวสักบาท ตอนนั้นยังมืดอยู่กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงเดินมาเรื่อยๆ กว่า 20 กม.ถามทางชาวบ้าน มาที่สถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

ล่าสุดมีรายงานว่า เมื่อช่วงสายวันนี้ สามารถติดต่อกับสามีได้แล้ว โดยสามีนั้นได้ขับรถไปถึงโคราชแล้ว ยอมรับลืมภรรยาไว้ที่ข้างทางจริง เนื่องจากคิดว่าภรรยาขึ้นรถมานอนอยู่เบาะหลังแล้ว จึงขับรถมุ่งหน้าจังหวัดมหาสารคาม และเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. สามีได้เดินทางมารับภรรยาเดินทางต่อไป ส่วนภรรยานั้นโกรธมาก จากนี้ขอกลับถึงบ้านก่อนค่อยว่ากัน

You might also like