แพท ณปภา ถูกหนุ่มจ้างให้เป็นเมียน้อย เจอตอบกลับแซ่บ

145

แม้ว่าจะเป็นคุณแม่บุตรหนึ่งแต่ทว่าเจ้าตัก็ยังเนื้อหอมแบบสุดๆ สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ที่มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบไม่ได้ว่างเว้น ล่าสุด แพท ณปภา ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องที่ไม่มีใครรู้ ว่าเธอนั้นถูกหนุ่มติดต่อมาให้เป็นเมียน้อยในรายการแฉ ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าไป ขำไป ให้ทุกคนได้ฟังว่า

มีคนมาจ้างให้เป็นเมียน้อย ใช่ แต่เขาไม่ได้เชิงเสนอหรอก แต่เขาเหมือนอยากรู้จัก ไปกินข้าวมั้ย เราก็บอกว่ารู้จักได้ แต่ก็ถามเขาไปตรงๆ ว่า ขอโทษนะ มีครอบครัวหรือยัง (หัวเราะ) เขาก็บอกว่ามีลูก 2 และก็ถามอีก เขาก็บอกว่ามีเมีย เราก็อ๋อๆ แยกย้ายกันไปเติบโตดีกว่าค่ะ ที่เขาชวนไปกินข้าว เขาคงลองถามก่อน เพราะแพทว่าเขาอาจจะเคยเจอที่มันสำเร็จ แต่เราไม่ใช่สไตล์นั้น

เพราะเดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่ามีหลากหลาย รู้ว่าอยู่ในสถานะไหน ก็อยู่ได้ แต่เราไม่ใช่ เราไม่ได้ต้องการคนเลี้ยง เราต้องการแค่เพื่อนซัพพอร์ต เราโตด้วยตัวเราเอง เงินเรามี ไม่ต้องให้ใครมาเลี้ยง ถ้าจะเข้ามาว่าแพทต้องการคนเลี้ยง ไม่ใช่แล้ว เราไม่ได้อยากเป็นลอง

แต่ถ้าเขาเป็นพ่อหม้ายแพทไม่ติด แต่เขามีเมียติดไม่ได้ เพราะเรากลัวมากเพราะว่าแพทมีบุตร หรือมีคนถ่ายรูปเรา ลูกจะต้องเสียใจมากแน่ๆ เลย ขนาดเราเปิดตัวแฟนแล้วกลายเป็นมือที่สาม เรายังเลิกเลย เรากลัวว่าบุตรต้องมารับรู้เรื่องนี้เหรอ แล้วบุตรเราไปโรงเรียน เป็นที่รู้จัก อยากให้เกียรติบุตรและตัวเรา อยากอยู่ในจุดที่อยากสบายใจและมันก็ผิดศีลธรรมด้วย

You might also like