น้องสะใภ้ ต่าย อรทัย ถูกรถชนอาการสาหัส น้ำตาตกในหลานร้องหาแม่ตลอด

216

ทำเอาแฟนๆตกใจและส่งกำลังใจให้เธอไม่น้อย หลัง ต่าย อรทัย นักร้องสาวเสียงคุณภาพได้ลงเรื่องราวสุดสะเทือนใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ tai_orathai27 ระบุว่า สะเทือนใจ กับภาพที่อยู่ตรงหน้าที่สุด ได้แต่จับไหล่ ลูบหัว เรียกชื่อน้อง..ว่า กิ๊ฟ ได้ยินบ่เอื้อยต่ายเด้อ..แล้วก็จุกพูดอะไรไม่ได้เลย กิ๊ฟ น้องสะไภ้ แฟนหมีน้องชายของต่าย

ภาพจาก ไอจี tai_orathai27

เมื่อวานช่วงบ่าย น้องขับรถจักรยานยนต์ไปตลาดที่ อ.นาจะหลวย ขากลับเป็นทางโค้งใกล้ถึงแยกเข้าบ้านตูม ถูกรถกระบะขับมาชน แล้วหนี ช่วงระหว่างนั้นมีรถอีกคันที่วิ่งตามหลังไป แล้วเห็นเหตุการณ์ ชนแล้วหนี เลยขับรถตามเพื่อให้กล้องหน้ารถได้บันทึกป้ายทะเบียนรถไว้ จนได้ข้อมูลว่าเป็นรถอะไร ทะเบียนอะไร กว่าจะมีผู้คนมาพบเห็นก็เป็นเวลานานมาก กว่าจะได้เคลื่อนย้ายไปโรงพยาบาล กว่าจะได้เข้ารับการผ่าตัด ก็ประมาณ 5 ทุ่มของเมื่อคืนนี้ ศรีษะน้องได้รับผลกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง!! มีเลือดคั่งในสมอง

ภาพจาก ไอจี tai_orathai27

กระดูกคอข้อที่ 1 ที่เชื่อมต่อกันกับกระโหลก หัก กระดูกแก้มแตก เบ้าตาแตก ตามตัวมีรอยถลอกปอกเปิกเต็มไปหมด เข้ารับการผ่าตัดแล้ว ยังมีเลือดไหลออกไม่หยุด มีอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อไปทั่วทั้งตัวเป็นระยะๆ ต่ายเห็นแล้วคือน้ำตาตกใน เห็นน้ำตาน้องไหลอาบแก้มตลอด คงจะเจ็บปวดทรมานมาก

ภาพจาก ไอจี tai_orathai27

ที่มันทรมานหัวใจต่ายที่สุดของที่สุด คือ หลานน้อย อายุยังไม่ถึงขวบเลย ยังกินนมแม่ แล้วช่วงนี้หลานน้อย..ของขวัญ..เป็นไข้ไม่สบายร้องหาแม่ตลอด กิ๊ฟก็คงจะเป็นห่วงลูกมากกก หมอพยาบาลช่วยกันเต็มที่ ติดตามอาการแล้วรายงานกันตลอด ว่าร่างกายน้องตอบสนองการรักษาอย่างไรบ้าง..จั่งใด๋กะตาม..ให้สู้เด้อ กิ๊ฟ เอื้อยฮู้ว่ามันเจ็บปวดทรมาน ครอบครัวเฮาสิเข้มแข็งไปนำกัน หลานน้อยมีผู้เฝ้าไข้อยู่เดี๋ยวกะหาย บ่ต้องห่วงเด้ออิหล่า อนิจจัง อนิจจาคักน้อ ขอให้มีปาฏิหาริย์ เด้อ สาธุ

ภาพจาก ไอจี tai_orathai27

ภาพจาก ไอจี tai_orathai27

You might also like