โพสต์ล่าสุดบิ๊กเอ็ม หลังไลฟ์ขอโทษ กับณวัฒน์

177

จากกรณีที่ คุณณวัฒน์ ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมกับบิ๊กเอ็ม โดยบิ๊กเอ็ม ระบุว่า ตนรู้สึกเครียดมาก พร้อมยืนยันว่า ตนเองไม่ได้ถูกลอตเตอรี รางวัลที่หนึ่ง ที่ผ่านมาตนได้เงินจากสปอนเซอร์ 1.5 แสนบาท ในการจัดคอนเสิร์ต ที่ตนไปร่วมงานคอนเสิร์ตเท่านั้น เงิน 6 ล้านไม่ได้ และไม่เคยได้เงินส่วนแบ่งจากการถูกรางวัลแต่อย่างใด โดยเมื่อวันที่ 30 ก.ย. 65 มีการส่งลอตเตอรีมาให้ 5-6 ใบ ซึ่งเป็นลอตเตอรีไม่ถูกรางวัล

ต่อมา 1 ต.ค. 65 17.30 กว่า หลังผลสลากกินแบ่งฯ ออก ร้านเพชรส่งลอตเตอรีที่ถูกรางวัลมาให้ และให้บิ๊กแคปหน้าจอ เพื่อส่งภาพ ทำประชาสัมพันธ์ ซึ่งตนอยู่ระหว่างซ้อมคอนเสิร์ตเลยไม่ได้ ไม่ได้ทันสังเกตว่ามีการเปลี่ยนแปลง เวลา ทั้งนี้ บิ๊กเอ็มระบุว่า ผมเริ่มรู้สึกเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไล่ลำดับเหตุการณ์ พบว่า ไม่ปกติ ปลาย พ.ย. อาจารย์ลินลดา ชัยหมื่น ได้นำเอาเงิน 6 ล้าน มาให้คุณแม่ถ่ายรูป ถ่ายเสร็จเอาเงินกลับ ซึ่งมันเกิดจากการที่ผมไม่รู้เรื่องประสบการณ์ ผมเชื่อใจคนมากเกินไป ทำให้ผมรู้สึกแย่มากๆ มีโทรศัพท์โทรเข้ามาหาแม่ 1 ครั้ง เป็นเสียงลีน่าจัง ถามว่าผมเป็นไงบ้าง เค้าก็เสนอว่าจะช่วยเรื่องกฏหมาย นู่นนี่ ซึ่งผมไม่ได้ขอความช่วยเหลือ มีช่วงหนี่งในการแถลงข่าว บิ๊กเอ็ม ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมพูดเสียงสั่นเครือ กราบขอโทษทุกคน ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดจากผม โง่ ทุกอย่างคิดว่าคือเรื่องจริง ผมเป็นแค่เด็กคนหนึ่งที่ถูกหลอกใช้

ทั้งนี้ บิ๊กเอ็ม ย้ำด้วยว่า ตอนนี้ ตนได้รับผลกระทบอย่างหนัก กลายเป็นแพะรับบาป ถูกสังคมต่อว่า ขอโทษทุกคนที่ทำให้คนเข้าใจผิด ผมไม่มีสติ ผมโง่ไม่ได้สังเกต อยากให้ทุกคนให้อภัย

ล่าสุดบิ๊กเอ็ม ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งผ่านไอจี bigm_krittarit หลังไลฟ์สดขอโทษ ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณพี่ณวัฒน์มากๆนะครับ ที่ให้โอกาสผมมาชี้แจงเรื่องราวและความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้นผมขอโทษประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ เรื่องราวที่เกิดขึ้น มันเกิดจากการที่ผมไม่รู้ทัน ไม่ทันคิด ผมโง่เอง ผมไม่มีประสบการณ์ ผมเชื่อใจไว้ใจคนอื่นมากเกินไป จนมันเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ผมรู้สึกแย่ และเสียใจมากที่สุด วันนี้ผมได้รู้ความจริงทุกอย่างแล้ว สุดท้ายผมตกเป็น เ ห ยื่ อ ของเรื่องราวทั้งหมดครับ ผมกราบขอโทษประชาชนชาวไทยทุกคนครับ

โพสต์ดังกล่าว

You might also like