เอ ศุภชัย เล่าเหตุการณ์ แมท-ไฮโซพก จูงมือกันไปยันห้องน้ำ ลั่นมันเร็วเกินไปสำหรับคนเพิ่งเลิกกัน

244

จากกรณีไฮโซพกได้ออกมาชี้แจงก่อนเรื่องจะบานปลาย พร้อมกับยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับนางเอกสาวแล้วจริง โดยหนุ่มพกได้โพสต์ไอจีสตอรี่ที่ชื่อ pokphornprapha โดยระบุว่า ผมเห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่องราวให้นิดนึงนะครับ

ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัวผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลยต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผมตั้งแต่เราคบกันมาผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมีหรืออยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผมรักและให้เกียรติมาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เราได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง(หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคนเกือบ5ปีที่ผ่านมาคุณอั้มเป็นคนที่ดีและดีกับผมและครอบครัวมากตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาที่สุข

และพยายามมาด้วยกันมาก จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้ไอจีของ mattperanee ได้โพสต์ชี้แจงเอง โดยแมทได้กล่าวว่า จากข่าวที่เกิดขึ้น แมท ตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมท แบบครบถ้วนไม่ตัดต่อ และไม่แต่งเติมเพื่อให้เกิดความเข้าใจผิดนะคะ

เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อนๆผจก.ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นกลุ่มเพื่อนแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอก็ตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนกันแบบชู้สาว

ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่า เราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน (เลย) ไปของเราสองคนจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรจริงต้องปรากฏในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ

ทั้งนี้ขออภัยทุกๆท่าน ที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้นแต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขแล้วปรับปรุงให้ถูกต้องแทนการแก้ตัวค่ะ

ขอโทษจากใจอีกครั้ง และ ขอกรุณาไม่แต่งเติมเรื่องให้บานปลายใหญ่โตนะคะ อย่าลืมว่ามีหลายคนต้องบอบช้ำขอบคุณค่ะ

ล่าสุดเอ ศุภชัย ได้ออกมาเปิดใจใน amarin news ถึงประเด็นจับมือที่เกิดขึ้น ซึ่งพี่เอ ได้เล่าว่า ณ ตอนนั้นเขากับพี่อั้มได้เลิกกันแล้ว แต่มันเร็วไป แต่ถามว่าผิดไหม มันไม่ได้จูงมือกันตลอดก็จริง แต่จูงไปห้องน้ำ อ่ะจูงมาในร้าน เข้าไปเจอในห้องน้ำก็คือจูงมือไปห้องน้ำ นึกออกป่ะ แม่ได้ยินแค่เนี้ย แม่ก็เลยถามว่า แม่ไม่รู้ว่าคือใครแต่มันจริงไหม แค่รู้สึกว่าคนที่มันจูงมือไปหลายๆจุดอ่ะ มันไม่ได้จูงกันตลอดก็จริง อ่ะจูงไปห้องน้ำ จูงมาในร้าน ยังเงี่ย แม่ก็รู้สึกว่า โอเค เขาก็ไม่ผิด เพราะเขากับพี่อั้ม ได้เลิกกันแล้ว เข้าใจป่ะ

ชมคลิป

You might also like