เสี่ยขับเบนท์ลีย์แซงซ้ายชนยับ 3 คัน ที่แท้เศรษฐีดัง

194

จากกรณีเหตุการณ์รถหรูเบนท์ลีย์ ขับบนทางด่วน โดยกล้องหน้ารถคันอื่นจับภาพรถหรูเบนท์ลีย์ขับมาด้วยความเร็ว แซงซ้ายแล้วเบี่ยงขวาก่อนจะพุ่งเข้าชนท้ายรถยมิตซูบิชิ ปาเจโร สีดำ ที่วิ่งอยู่เลนกลาง จนรถยนต์มิตซูบิชิเสียหลักหไปชนรถดับเพลิงอปพร.บางรัก เสียหายทั้ง 3 คัน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย

ล่าสุด พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ก้อนแพง รอง ผกก.(สอบสวน) งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1กก.2 บก.จร. สน.ทางด่วน 1 เปิดเผยว่า ทางคนขับรถหรูเบนท์ลีย์ ยอมรับผิดและยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายให้กับคู่กรณีทั้งหมด โดยนี้ได้ทำบันทึกประจำวันไว้และส่งตัวผู้ขับขี่ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาปริมาณแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นการตรวจที่ได้มาตรฐาน อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมีทางฝั่งรถมิตซูบิชิ ปาเจโรบาดเจ็บทุกคน หนักสุดแขนหักอยู่ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาล

ทางด้าน พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ก้อนแพง รอง ผกก.(สอบสวน) งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1กก.2 บก.จร. สน.ทางด่วน 1 เปิดเผยว่า ทางผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อเบนท์ลีย์ ยอมรับผิดและยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายให้กับคู่กรณีทั้งหมด โดยได้ทำบันทึกประจำวันไว้และส่งตัวผู้ขับขี่ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาปริมาณแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นการตรวจที่ได้มาตรฐาน อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมีทางฝั่งรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่บาดเจ็บทุกคน หนักสุดแขนหักอยู่ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนการเจรจาไกล่เกลี่ยมีทนายของฝั่งรถยนต์มิตซูบิชิได้ติดต่อเข้ามาแล้ว ซึ่งขณะนี้ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บรักษาอาการให้หายดีก่อน และจะต้องรอผลตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ยืนยันจากโรงพยาบาลตำรวจอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ขณะนี้จึงยังไม่ได้แจ้งข้อหา เนื่องจากต้องรอผลตรวจยืนยันจากแพทย์และรอฝั่งผู้เสียหายรักษาอาการบาดเจ็บ ก่อนพิจารณาแจ้งข้อหาต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ขับขี่รถหรูเบนท์ลีย์คือ นายสุทัศน์ สิวาภิรมย์รัตน์ มีชื่อเป็นกรรมการ 7 บริษัท ได้แก่ บริษัท ไทยวัฒนา แอสเซ็ท จำกัด ประกอบการซื้อขายที่ดิน 2. บริษัท ทัช มี ฟู้ด (ไทยแลนด์) จำกัด จำหน่าย อาหารสำเร็จรูป 3. บริษัท เบเนฟิท ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ขายปลีกวัสดุก่อสร้างอื่นๆ 4. บริษัท เมก้า เวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประกอบการขายปลีกวัสดุก่อสร้างอื่นๆ 5. บริษัท แมกซ์ เทรด จำกัด ประกอบการขายวัสดุก่อสร้าง 6. บริษัท หทัยราษฎร์ คอมเพล็กซ์ จำกัด ประกอบการตลาดสด และ 7. บริษัท เอกทวีสิน ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ประกอบการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์อาคารสำนักงาน ช่วงหนึ่งเคยมีข่าวเป็นผู้สนับสนุนนักการเมือง และเป็นนายทุนให้พรรคการเมืองพรรคหนึ่ง

You might also like