ดิว อริสรา ทุ่มเกือบ 15 ล้าน เหมาเรือหรู พาครอบครัวจัดทริปปีใหม่

283

เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีสำหรับ สาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ พร้อมด้วยสามีนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เซบาสเตียน ลี ล่าสุด จัดทริปยกครอบครัวทั้งสองฝ่ายไปเที่ยวครั้งใหญ่ ด้วยการลงเรือหรูฉลองวันปีใหม่ที่ผ่านมา โดยคลิปดังกล่าว สาวดิวได้เผยแพร่ทางช่องยูทูป Due Arisara โดยระบุว่า สวัสดีปีใหม่นะคะทุกคน คลิปนี้ดิวจะพาครอบครัวไปล่องเรือเค้าท์ดาวน์ปีใหม่กัน แต่แพลนนี้ตอนแรกแทบไม่มีคนรู้เซอร์ไพรส์สุดด มารอดูกันค่า

สำหรับทริปนี้ สาว ดิว ก็ได้ตั้งชื่อตอนว่า Countdown ปีใหม่บนเรือสุดหรูแบบสับๆ และบอกว่าทริปนี้จัดขึ้นเซอร์ไพรส์ครอบครัวทั้งของเธอและสามี เพื่อฉลองปีใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าจุดหมายที่ตั้งใจจะไปคือที่ไหน ซึ่งเป็นการไปเที่ยว จ.ภูเก็ต เป็นเวลา 8 วัน 7 คืน ด้วยการนอนค้างบนเรือสุดหรู 4 ชั้น ที่มีค่าใช้จ่ายต่อคืนอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท รวมแล้วเป็นเงินสูงถึง 10.5 ล้านบาท และราคานี้ยังไม่รวมชาร์จอีกด้วย เรียกว่าเป็นการทุ่มเงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อความสุขของครอบครัว

กิจกรรมจะมีการจับฉลาก ขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาท ซี่งสาวดิวบอกว่า ใครได้ของขวัญเธอถือว่าเป็นคนที่ดวงดีสุด ๆ เพราะมีราคาเกิน 5 หมื่นบาท และปรากฎคุณพ่อสามีเป็นคนจับได้ของเธอได้ งานนี้คุณแม่สุดแซ่บยังเผยถึงความตั้งใจที่จัดทริปนี้ด้วยว่าเพราะ น้องไซลาส ลูกชายสุดที่รัก ยังนั่งเครื่องบินไม่ได้ และเดี๋ยวจะมีจัดทริปไปต่างประเทศอีกในเร็ว ๆ นี้ เลยไม่อยากให้ลูกชายเหนื่อยเพราะต้องนั่งเครื่องบินติด ๆ กัน เลยตั้งใจเที่ยวในประเทศแทนก่อน เรียกได้ว่าสวยรวยครบจบที่เดียวจริงๆ

คลิป

เข้าไปดูกันเต็มๆได้ที่ช่องยูทูปของสาวดิวกันได้เลยนะจ๊ะ

ขอบคุณ ภาพจาก duearisara

You might also like