อ.รินลดาให้2แสนช่วย บิ๊กเอ็ม แม่บอกเก็บไว้สู้คดีเถอะน้องรีไฟแนนซ์รถได้

228

จากกรณี หลายคนเกิดความสงสัยในเรื่องที่ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม เคยบอกว่า ถูกรางวัลที่ 1 ลอตเตอรี่ออนไลน์จากค่ายหงษ์ทองเช่นกัน ว่า สรุปแล้วถูกรางวัลจริงๆ หรือเป็นแค่การจัดฉาก จนกระทั่ง บิ๊กเอ็ม และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้ออกมาไลฟ์เล่าเรื่องราวแล้ว

โดยหนุ่มบิ๊กเอ็มยอมรับว่า กุข่าวจริงเพื่ออยากสร้างกระแส ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราววงการบันเทิง เมื่อทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ออกมาประกาศยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD ของ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม โดยให้มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ล่าสุด อ.รินลดา ได้ออกมาเผยว่าหนูมี INBOX ไปบอกคุณแม่ หนูขออนุญาตโอนเงินให้น้องได้ไหม หนูบอกว่าหนูรินขอโอนเงินช่วยน้อง 2 แสนก่อน ระหว่างที่น้องรองาน แม่ตอบว่าไม่เป็นอะไรค่ะอาจารย์ อาจารย์เก็บไว้สู้คดีเถอะ ถ้าน้องไม่มีน้องไปรีไฟแนนซ์รถก็ได้

พี่รินขอโทษน้องนะคะ ที่พี่รินไม่คัดกรองคน แล้วดูแลน้องได้ไม่ดี พี่รินอยากให้น้องลุกขึ้น เพราะว่าตรงนี้มันก็ไม่ใช่ความผิดของน้อง 100% และก็ยังมีอีกหลายท่านหลายคนที่รอดูผลงานน้องอยู่ รักน้องให้โอกาสน้อง ขอให้คิด เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ ทำให้บิ๊กเอ็มโตขึ้น และสวยงามมากกว่าเดิมค่ะ

You might also like