มิย่า ยอมบออกแล้ว สถานะกับ อชิ เป็นไปตามคาดเลย

183

สิ้นสุดวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปอย่างชื่นมื่นเลยหละค่ะ สำหรับครอบครัวของะระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ชื่อดัง พีท ทองเจือ ที่ในปีนี้ ไปฉลองกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งคุณพ่อพีท และคุณแม่เจ็ง วิไลลักษณ์ น้องเซย่า น้องมิย่า และน้องโรเตอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้หลังเป็นที่จับตา และถูกพูดถึงอย่างมาก ก็คือ น้องมิย่า ลูกสาวคนที่สอง พีท ทองเจือ

ช่วงหลังๆ เผยโมเมนต์สนิทสนมอยู่ด้วยกันกับ น้องอชิ ลูกชาย ฟลุค เกริกพล ตลอด เป็นเหตุให้หลายคนคาดเดากันว่า ทั้งสองคนกำลังสานสัมพันธ์ หรือคบหาดูใจกันอยู่หรือไม่ จนในที่สุด เซย่า พี่สาวคนโต ก็ได้ออกมาเปิดใจกับดาราเดลี่ ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

น้องสนิทกันเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เห็นข่าวคนเอามาชิปกันตอนแรกเห็นก็ตกใจไม่คิดว่าจะเป็นข่าวดังขนาดนี้ คงมีแฟนคลับที่แคปเพราะอยากเก็บไว้ดู แล้วคงมาเห็นไปไหนมาไหนสถานที่คล้ายๆ กันด้วย

ล่าสุด น้องมิย่า ได้ออกมาเผยสถานะโดยได้เผยว่าเป็นคนสนิทกันค่ะ เป็นคนคุยกัน ถามว่ากดดันไหมที่มีคนจับตาความสัมพันธ์ ก็เฉยๆ เวลาไปข้างนอกก็มีคนรู้จักอยู่แล้ว คนก็อาจจะจับตามองเยอะขึ้น ก็โอเค เรายอมรับว่าเราเป็นคนสาธารณะก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ตกใจ อชิเขาอาจจะไม่ชินเท่าเรา ด้วยความที่เราออกงานเจอคนเยอะกว่า แต่อชิเขาไม่ค่อยได้เจอคนเยอะ เขาอาจจะรู้สึกเดี๋ยวคนจะเห็นรึเปล่า บอกเขาว่าเดี๋ยวทุกอย่างก็โอเค

น่ารัก

You might also like