ชมพู่ พร้อมช่วย แพทริเซีย ไม่คิดจะได้แต่งวัย25 มีข่าวดียัง

235

นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด เปิดใจชีวิตคู่ ด้วยวัย 25 ปี หลังแต่งงานกับ ไฮโซโน้ต วิเศษ สามี อายุห่างกันมากต้องปรับตัวอย่างไรบ้าง โดยเจ้าตัวบอกว่า ค่อนข้างเหมือนเดิม เพราะค่อนข้างใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ยิ่งช่วงโควิดอยู่ด้วยกันเยอะมาก ปรับมาเยอะแล้ว แทบจะเหมือนเดิม ยังไปๆมาๆกับครอบครัว ไม่อยากหักดิบเลย หนูก็คงช็อก เขาก็เข้าใจตรงนี้ บอกค่อยๆย้ายเข้ามาทีละนิด ก็ดูแลกัน พี่เขาโตกว่าหนูเยอะ เขาจะดูแลหนูมากกว่าด้วยซ้ำ โชคดีมาก เขาทำอาหารเก่งมาก

ภาพจาก ไอจี patriciagood

ภาพจาก ไอจี patriciagood

เมื่อถามว่าพี่สะใภ้ ชมพู่ อารยา แนะนำอะไรบ้าง แพทริเซีย กล่าวว่า พี่ชมก็บอกว่าถ้ามีอะไรถามพี่ชมได้ หนูก็ยังเกร็งๆ ไม่กล้าถาม หนูก็ไม่รู้จะปรึกษาอะไรด้วย เพิ่งแต่งไป อนาคตถ้ามีอะไร เชื่อว่าก็จะต้องปรึกษา

ภาพจาก ไอจี patriciagood

ถามว่าพร้อมมีลูกเมื่อไหร่ สาวแพท บอกว่าก็พร้อม เราก็คุยกันอยู่แล้วก่อนแต่ง 2 บ้านเชียร์กันอยู่แล้ว หวังว่าจะมีข่าวดี เดี๋ยวมีแล้วบอก ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ไม่ติดเลย ปล่อยตามธรรมชาติ

ภาพจาก ไอจี patriciagood

เมื่อถามว่าอยากมีแฝดเหมือนแม่ชมไหม สาวแพทริเซีย นิ่งคิดพร้อมทั้งบอกว่า ขอธรรมชาติก่อนดีกว่า ขอดูว่าไหวคนหนึ่งก่อนหรือเปล่า แค่คนเดียวก็เหนื่อยแล้วต้องมาดูแล 2 คน พร้อมๆกันน่าจะหนักมาก

ภาพจาก ไอจี patriciagood

ภาพจาก ไอจี patriciagood

You might also like