เปิดคอมเมนต์โซเชียล หลังหนุ่มโพสต์คลิปมาทำธุระ ที่ว่าการอำเภอ แต่ 8.30 น. ยังไม่มีเจ้าหน้าที่มาทำงานสักคน

743

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 ได้โพสต์คลิปประชาชนคนหนึ่งที่ถ่ายคลิปรีวิว ที่ว่าการอำเภอแห่งหนึ่งในประเทศไทย หลังเข้ามาใช้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น. ระบุข้อความว่า รีวิวอำเภอหนึ่งในประเทศไทย ขอบคุณติ้กต๊อก

โดยในคลิปนั้นจะเห็นว่าเจ้าของคลิปรายดังกล่าว ได้มาหยิบบัตรคิวที่ว่าการอำเภอ เป็นคิวที่ 1 ทว่าเมื่อถึงเวลา 8.27 น. ซึ่งใกล้เวลาราชการแล้ว แต่กลับยังไม่มีแม้แต่เจ้าหน้าที่คนใดมาทำงาน ห้องมีเพียงเก้าอี้เปล่าไร้ผู้คน

ต่อมาเวลา 8.30 น. เป็นเวลาทำการ มีเพียงเจ้าหน้าที่มาเปิดทีวี แต่กลับไม่มีพนักงานที่รับเรื่องภายในที่ว่าการอำเภอมาทำงานแม้แต่คนเดียว จนเวลา 8.35 น. ผู้ถ่ายคลิปได้เผยให้เห็นมุมกล้องโดยรอบที่ว่าการอำเภอแห่งนี้ ซึ่งเริ่มมีประชาชนมานั่งรอใช้บริการแล้ว แต่กลับยังไม่มีเจ้าหน้าที่แม้แต่คนเดียว

หลังจากที่ได้โพสต์คลิปดังกล่าวออกไปต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ อย่าปล่อยให้เป็นเรื่องปกติ ควรปรับปรุงได้แล้ว เวลาราชการ8.30-16.30ไม่มีอยู่จริง,ต้องจัดการกันซักที,งานราชเข้า9 ทำงาน10พัก11มาอีกทีบ่าย1ครึ่งเลิกงานบ่าย3..55555555,คัดคนที่ไม่อยากทำงานออกไปอยู่ก็เปลืองภาษีสอบคัดเลือกคนที่มีใจพร้อมในการทำงานรับใช้ประชาชนเพราะอย่าลืมนะว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่คุณๆๆได้รับได้กินได้ใช้น่ะมาจากเงินภาษีของประชาชนโอเคนะคงจะเข้าใจกันดีฉะนั้นหันหน้ามาทำงานดีกว่าไหมนี่อะไรที่ทำงานแต่ไม่มีเจ้าหน้าที่แปลกมาก เป็นต้น

You might also like