ชูวิทย์ แฉรองนายกฯ ก็ไป“ไทยคู่ฟ้าคลับ”กรรชัย ร้องอุ้ย โต้ เจสซี่ เปิดคลิป

764

เปิดคลิปให้ดูบรรยากาศลั่นอย่าอายถ้าอายอย่าไปทำ – นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ หลังออกมาโพสต์แฉช่วงนี้โควิดมารอบ 3 เริ่มแพร่กระจายในผับ แถวทองหล่อ “คริสตัลคลับ” หรือจะเรียกว่า “ไทยคู่ฟ้าคลับ” พร้อมโพสต์คลิปสาวๆแต่งคอสเพลย์อเวนเจอร์ ซึ่ง เจสซี่ วาร์ด ออกมาโต้ว่าเป็นคลิปเก่าแต่เอามาโยงโควิดนั้น

นายชูวิทย์ กล่าวว่า รัฐมนตรีร้อยพันยันแท็กซี่ก็มาได้ไม่ได้ผิดอะไร คริสตัลคลับ ส่วนคลิปอเวนเจอร์ สมาคมพริตตี้หรือใครจะมาบอกว่าคลิปเก่า ผมไม่ได้บอกว่าคลิปเก่าหรือใหม่ แต่อยากให้เห็นสถานที่ คริสตัลคลับ มีทั้งโซนผับ โซนวีไอพี โซนวีวีไอพี มีห้องสูทร่วมร้อยห้อง เขามีคริสตัล 1 คริสตัล 2 และยังมี เอมเมอรัลด์ บิสสิเนสคลับ

สถานที่แบบนี้มักจะมีรัฐมนตรีเอย ทีมงานเอย ตำรวจติดตามเอย ส.ส. นักการเมืองเอย ผมไม่ได้พูดเลยว่ามันผิด ไม่ใช่อาบอบนวด เป็นสถานที่นั่งฟังเพลง มีผู้หญิงเสิร์ฟเหล้า ให้เข้าใจประเด็น คนไปเที่ยว รัฐมนตรีไม่ได้ผิด และไม่ได้บอกว่า รัฐมนตรีที่ไหน

เด็กที่ทำงานประเภทนี้แล้ว ถามว่าคุณจะอายอะไร ถ้าคุณอายคุณอย่าทำ การมาทำแบบนี้ไม่ได้ผิดกฎหมาย ไม่ได้ค้ายาเสพติด ไม่ได้ไปขายตัว อย่าไปเข้าใจผิด

ไทยคู่ฟ้า2 เพราะมีคนระดับใหญ่โตในรัฐบาลไปเที่ยวกันเยอะ ถามว่าเขาไปคุยโปรเจ็กต์งานกันเหรอ นายชูวิทย์ กล่าวว่า โปรเจ็กต์หมื่นล้าน อะไรที่เร็วๆ เขาคุยกันเรื่องนั้นอยู่

ถามว่ามีห้องสูทเช็คบิลเป็นแสน นายชูวิทย์ กล่าวว่า ถ้าเรียกน้องดาวเด่นอันดับต้นๆที่คริสตัล มานั่งดริงก์ 3,500 แค่นั่งคุย อย่างน้อยต้องเหมา 10 ดริงก์ 35,000 คนใหญ่คนโตมามือก็เป็นมือปลาหมึก การคุยที่แบบนี้เหมาะสมมาก เขามีลิฟต์วีไอพี ไม่มีใครเห็น ที่บอกถ่ายมาได้ไม่มี ขึ้นลิฟต์เข้าห้องวีไอพีเลย มีโซนอาหารญี่ปุ่น โซนวีไอพี โซนวีวีไอพี

หนุ่ม กรรชัย ถามว่าคลิปอเวนเจอร์ สาวๆใส่คอสเพลย์ แล้วมีเพนท์เดินไปเดินมา ที่เจ้าตัวโพสต์มีคนบอกว่าเป็นคลิปเก่า นายชูวิทย์ กล่าวว่า กำลังชี้แจงว่าจะไปสนใจคลิปใหม่หรือเก่าทำไม ผมอยากอธิบายสถานที่เป็นยังไง คุณรู้เหรอคริสตัลคลับเป็นยังไง คนที่ถามมีแต่คนจน ที่ติดมันคิดคนรวย คนไปเที่ยวได้ต้องจ่ายทีเป็นแสน แต่เดือดร้อนคนจน

พูดง่ายๆว่า ติดคนรวย แต่ซวยคนจน เอามาให้คนจนดูว่า คริสตัลคลับ เป็นยังไง เอามาให้ดูบรรยากาศเห็นสภาพ มีคนมาต่อว่าคลิปเก่า

ถามว่าแสดงว่าไม่ใช่คลิปที่รัฐมนตรีไป นายชูวิทย์ กล่าวว่า คุณอยากดูคลิปรัฐมนตรีเหรอ อย่าไปพูดว่ารัฐมนตรีไป รองนายกฯ ยังไปเลย ใหญ่กว่ารัฐมนตรี ทำเอา กรรชัย ถึงกับร้องอุ้ยถามอีกว่าท่านไหนเหรอครับมีหลายคน นายชูวิทย์ กล่าวว่า ไม่ต้องพูดหรอก ผมก็ผู้ชาย มันประหลาดอะไร ไม่ใช่สิ่งผิดกฎหมาย

เมื่อถามว่าไปเที่ยวได้ไม่ผิดแต่ควรเปิดเผยไทม์ไลน์หรือไม่ นายชูวิทย์ กล่าวว่า ไทม์ไลน์อย่าไปโกหก ไปเว้นวรรคบางเวลา ไม่จำเป็น คุณไม่ต้องไปขอโทษ คุณไปที่ถูกกฎหมาย แต่เรียกว่าที่อโคจร เท่านั้น หมดเวลางานคุณไป อิสรภาพผู้ชาย จะผิดอะไร ส่วนที่จะแถลงบ่ายนี้อยากแถลงให้เข้าใจ จะป้องกันยังไง จากสนามมวย แรงงานต่างด้าว บ่อน แล้วมาผับบาร์ ชาวบ้านรู้เรื่องด้วยไหม เขาไม่รู้แต่ต้องมาเดือดร้อนไปด้วย จะป้องกันยังไง เขาก็ไปอีก เขาใส่หน้ากากไหม สถานที่แบบนี้ทำไม่ได้ จะมีรอบ 4 รอบ 5 อีก ถ้าคุณเปิด

นอกจากคริสตัลคลับมีที่อื่นอีกไหมที่นักการเมืองคนใหญ่คนโตชอบไป นายชูวิทย์ กล่าวว่า รัชดาก็มีนั่นนักการเมืองเป็นเจ้าของไปเลยมั้ง เส้นไม่ใหญ่เปิดไม่ได้ ไม่มีใบอนุญาต มีเต้น ฟังเพลง มีห้อง มีเล่นด้วย ดมด้วย เงยหน้าดูหุ้นส่วนก็หนาวแล้ว วิธีป้องกันตัวทำยังไง ที่จะเอาคลิปให้ดู เอาแก้วเหล้าวนกินกัน

เปิดห้องที่คริสตัลคลับหรูหรา ชูวิทย์ บอกด้วยว่า เช็คบิลมาไม่ต่ำกว่าแสน ดริงก์เด็ก 3,500 ไม่รู้ดริงก์อะไร มีเป็นร้อยห้อง ห้องสูท ห้องลับ ให้ผู้ใหญ่ไม่อยากให้มีใครเห็นมาพบมาเจอ ผมเคยทำ ยืนยันไม่ได้ผิดอะไรไปเที่ยว แต่ต้องเปิดไทม์ไลน์ให้ถูกต้อง บอกว่าไปคุยเรื่องงาน เรื่องความเร็วสูง มีทูตมาคุยด้วยหรือเปล่าก็พูดมาเลย เด็กก็ไม่ผิดอย่าไปอาย

You might also like